Blog tags

Không có tags nào.

Video mới

Bí quyết giúp thiết kế rèm Roman trở nên hoàn hảo

 

Bí quyết giúp thiết kế rèm Roman trở nên hoàn hảo. Những điều bạn nên biết về rèm Roman. Minh Đăng cung cấp các sản phẩm rèm cửa, rèm Roman.

Mỗi một loại rèm cửa khác nhau mang một màu sắc rieng, tùy vào cách lựa chọn rèm cửa, bạn có thể thay đổi cảm giác của một căn phòng. Rèm Roman man cảm giác mềm mại nhưng với sự cải tiến không ngừng, rèm Roman ngày càng mang dáng dấp cử sự hiện đại với rèm cửa nằm phẳng trên cửa sổ với hình thức gấp nếp gọn gàng.

Các thức thiết kế rèm Roman tương đối dễ nhớ và đơn giản với những yếu tố sau:

Phong cách

Điều đầu tiên bạn phải chú ý khi muốn thiết kế rèm Roman ấn tượng là mục đích sử dụng rèm Roman trong phòng là gì? Nếu là phòng khách hay phòng bếp, rèm Roman có sự ảnh hưởng tương đối lớn tới tầm nhìn của phòng. Trong không gian bạn sử dụng hàng ngày, bạn có thể quyết định chọn loại vải đơn giản giản trong khi phòng ngủ và phòng ăn có thể lựa chọn mạo hiểm hơn như vải dệt.

Màu sắc

Không chỉ chú ý đến loại vải mà cách pha màu cũng đống vai trò vô cùng quan trọng. Màu sắc là yếu tố đến với người nhìn đầu tiên và tạo được ấn tượng lớn nhất nên chọn đúng màu sắc phù hợp là bạn dã thành công 50%. Chọn màu sắc căn cứ vào các khía cạnh sau: màu sơn hoặc giấy dán tường, màu nội thất, hướng cửa sổ, mùa trong năm,… Có thể nói, khâu chọn màu sắc có thể làm mất nhiều thời gian nhất của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về mắt thẩm mỹ của mình, bạn hoàn toàn có thể xin tư vấn từ cửa hàng nơi bạn chọn mua rèm vải.

rèm cửa

Họa tiết

Lựa chọn họa tiết cho rèm Roman không khó. Có hai loại chính là rèm trơn và rèm họa tiết (kẻ hoặc họa tiết). Lựa chọn như thế nào hoàn toàn do sở thích và khiếu thẩm mỹ của bạn.

Vị trí và ánh sáng

Vị trí sẽ đóng một vai trò lớn trong lựa chọn của bạn rèm roman. Hai yếu tố cần xét đến là vị trí cửa sổ và vị trí phòng. Hướng cửa sổ, mức độ ánh sáng chiếu vào phòng mỗi ngày ảnh hưởng nhiều đến cách bạn chọn chất liệu, màu sắc ( như đã nói phía trên). Nghiên cứu kỹ những điều này sẽ giúp bạn chọn được rèm Roman thích hợp. Ví dụ cửa sổ nằm ở hướng ít nắng thì nên chọn màu sắc tươi sáng để không gian không bị tối. Ngược lại, nếu cửa sổ hướng quá nhiều ánh sáng thì nên chọn màu hơi đậm một chút để bảo đảm không gian riêng hoặc đảm bảo có giấc ngủ ngon, không bị ánh sáng làm phiền với phòng ngủ.

Kích thước

Rèm Roman có hai cách treo ( trong và ngoài khung cửa sổ) cho nên việc may chuẩn kích thước rất quan trong. Kích thước càng chuẩn, lắp càng đẹp. Bạn muốn nhà đẹp đương nhiên bạn phải bỏ công chăm sóc. Đừng tiếc 5 phút đo kích thước cửa sổ cẩn thận, kết quả xứng đáng dành cho bạn là một tấm rèm đẹp và một không gian sống hoàn hảo.

You can easily get professional coursework help that will be really beneficial.

Tổng kết: Có thể những điều trên đã không còn mới mẻ nhưng chúng tôi tin rằng chúng vẫn rất hữu ích và quan trọng. Chúng tôi luôn hi vọng các bạn có thể lựa chọn được những tấm rèm phù hợp nhất để vừa có thể tận hưởng cuộc sống vừa có thể tiết kiệm chi phí may rèm.

 

Viết bình luận